Tin: Liên đội trường Tiểu học An Long 2 tổ chức Đại hội liên Đội, năm học 2023 – 2024.

Nhằm đánh giá lại những thành tích đã đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới, đồng thời cũng bầu lại Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Được sự chấp thuận của Hội đồng Đội Huyện, xã, Ban giám hiệu trường Tiểu học An Long 2. Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2023 Liên đội trường long trọng tổ chức Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2023– 2024. Đại Hội bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội mới để tiếp tục lãnh đạo hoạt động của Liên Đội đạt thêm nhiều thắng lợi.

Tới dự buổi Đại hội có sự góp mặt của:

* Về phía xã đoàn:

– Cô Nguyễn Thị Bảo Trân -Phó Bí thư xã Đoàn.

* Về phía nhà trường

-Thầy Phạm Công Nhu – Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng; cô Nguyễn Ngọc Hoa- Phó Hiệu trưởng trường TH An Long 2

Cùng quý thầy cô của trường Tiểu học An Long 2 và hơn 400 bạn đội viên, học sinh sinh về tham dự Đại hội

Buổi lễ  được kết hợp với tiết chào cờ đầu tuần nên buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với hai tiết mục văn nghệ. Trên gương mặt các em hiện rõ lên niềm tự hào của các em đội viên được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội.

Sau phần Đại hội trù bị đã bầu ra 9 bạn ưu tú để đứng vào đội ngũ của Ban chỉ huy liên đội, với 01 Liên đội trưởng, 02 liên đội Phó và 06 Uỷ viên, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã được đứng vào ban chỉ huy Liên đội của tường và sự vui tươi phấn khích của các em học sinh các lớp.

*Một số hình ảnh tại buổi Đại hội

image002image003

image004

image005

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh

Được đứng trong hàng ngũ Ban chỉ huy Liên  đội là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con Ngoan, trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Người viết tin: Trần Thị Thu Thủy