CÂU LẠC BỘ TÍ HON – SÂN CHƠI THÚ VỊ DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 2

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong trường có niềm đam mê mĩ thuật, để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện thêm một số kĩ năng vẽ và yêu quý cái đẹp trong cuộc sống.Thông qua hoạt động Câu lạc bộ giúp cho các em có một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được vẽ đẹp của mĩ thuật quanh ta. Bên cạnh đó, tạo đội ngũ học sinh năng khiếu cho trường để tham gia “Ngày hội giao lưu học sinh” cấp huyện.

Vừa qua, tại TrườngTiểu học An Long 2, hơn 30 học sinh năng khiếu vẽ thuộc các khối lớp từ khối 1 đến khối 5, dưới sự hướng dẫn của giáo viên Mĩ thuật Thầy Phan Văn Sơn và Thầy Nguyễn Văn Nhanh đã tạo điều kiện để các em trong Câu lạc bộ tí hon phát huy tối ưu khả năng mĩ thuật của mình.

Các thành viên trong Câu lạc bộ đang say sưa sáng tạo

Thoả sức sáng tạo niềm đam mê

Bằng những nét vẽ ngây thơ ngộ nghĩnh và hết sức đáng yêu của mình, các em đã thể hiện được những ý tưởng hết sức độc đáo ngoài sự mong đợi của giáo viên. Có những bức tranh mới nhìn vào khá đơn điệu nhưng đã thể hiện được những mong ước thật giản đơn và gần gũi với cuộc sống của các em cũng như đặt được tình cảm của mình vào những bức tranh ấy.

Qua hơn 2 giờ, những tuyệt tác của các em đã làm cho không khí của Câu lạc bộ trở nên sôi động và hấp hẫn.

image004 image003

Những ý tưởng độc đáo

Ước mơ về một môi trường thân thiện

Thông qua hoạt động, các em cảm thấy vui, phấn khởi thích thú và hào hứng. Rất nhiều em mong muốn được tham gia hoạt động này nhiều hơn trong tuần hoặc trong tháng.

Người viết tin: Nguyễn Văn Nhanh