THƯ NGỎ

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 2

THƯ NGỎ

Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch Covid–19

Kính gửi: Quý cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp

các mạnh thường quân trong và ngoài Huyện

Một năm học mới nữa lại đến với các em học sinh nhưng thay vì được trở lại với phấn trắng, bảng đen thì các em lại bắt đầu năm học 2021 – 2022 bằng hình thức học trực tuyến. Nhiều gia đình học sinh đã khó khăn dưới sự tác động mạnh mẽ của dịch bệnh Covid -19 nay lại thêm nỗi lo về việc con em phải dang dở việc học vì thiếu những trang thiết bị học tập. Điều đó khiến cho nhà trường chúng tôi vô cùng trăn trở, xót xa.

Đầu năm học 2021 – 2022, nhà trường đã có nhiều hình thức hỗ trợ cho các em tuy nhiên với nguồn lực còn hạn chế trong khi số lượng học sinh cần được giúp đỡ có rất nhiều nên hiện tại nhiều học sinh vẫn gặp khó khăn vì thiếu thiết bị phục vụ học tập. Hưởng ứng lời kêu gọi của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cũng như nhằm kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch”, nay Trường Tiểu học An Long 2 gửi lời kêu gọi đến quý Cha mẹ học sinh, cựu học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, quý mạnh thường quân trong và ngoài Huyện Tam Nông ủng hộ cho các em học sinh các thiết bị như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh mới hoặc đã qua sử dụng (còn dùng được) hoặc hỗ trợ kinh phí mua sắm các thiết bị để góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình, giúp các em không phải từ bỏ con đường học vấn vì hoàn cảnh khó khăn.

“Cho đi là còn mãi” – Câu nói hay, đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương giữa lòng đại dịch. Chúng tôi hy vọng rằng các em học sinh của mình sẽ nhận được sự ủng hộ, san sẻ từ những tấm lòng thiện nguyện cao đẹp đến từ quý Cha mẹ học sinh, cựu học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, quý mạnh thường quân. Đó chính là nguồn động lực cho thầy và trò chúng tôi cùng nhau cố gắng vượt qua mọi trở ngại để hướng về một ngày mai tươi sáng!

Sự ủng hộ của quý vị xin gởi về:

– Văn phòng trường Tiểu học An Long 2 – SĐT: 02773.981.309 hoặc thông qua số điện thoại 0907.687.405 (thầy Phạm Minh Hải – Hiệu trưởng).

– Phạm Minh Hải- Số tài khoản: 6506215013538, mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Trân trọng tri ơn và kính chào!

Phạm Minh Hải