UBND HUYỆN TAM NÔNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨ VIỆT NAM

Tam Nông, ngày 24  tháng 9 năm 2021

Kế hoạch dạy học trong thời gian phòng chống dịch Covid – 19

Để phụ huynh năm kịp thời những thông tin tổ chức dạy học của Trường Tiểu học An Long 2, trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, Trường Tiểu học An Long 2 thông báo đến phụ huynh như sau:

1. Thực hiện kế hoạch dạy học các khối lớp bắt đầu từ ngày 27/9/2021, đối với học sinh lớp 5 thực hiện dạy học trực tuyến.
  2. Các lớp 1, 2, 3, 4 học sinh không thực hiện học trực tuyến. Hình thức dạy học do giáo viên chủ nhiệm lớp gửi nội dung bài học đến học sinh qua các kênh Zalo, thông tin thuận tiện nhất…, ngoài ra học sinh xem và học trực tiếp trên các kênh truyền hình đã có thông báo.
  3. Phụ huynh khẩn trương liên hệ giáo viên chủ nhiệm lớp để năm các thông tin cần thiết khi con em mình tham gia học tập, đồng thời thông báo giáo viên chủ nhiệm lớp những khó khăn của học sinh, của gia đình khi tham gia học tập trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, (thiểu thiết bị học trực tuyến, dụng cụ học tập, sách giáo khoa…)
  4. Mọi thông tin cụ thể lớp, giáo viên, kế hoạch dạy học năm học 2021 – 2022 được niêm yết thông báo tại các điểm trường.

Rất mong phụ huynh phối hợp tốt với giáo viên chủ nhiệm lớp, nhà trường trong việc tổ chức dạy học trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất.

Nơi nhận:

– UBND xã An Long (để biết);

– PHHS (Thông báo trên phát thanh xã);

– CĐCS( ph/ hợp);

– P.HT, Các TT Tổ CM, GV-NV (th/hiện):

– Luu: VT.

( Đã ký )