SỰ TRỞ LẠI SAU MÙA DỊCH

Tiếp sau các anh chị cấp 2, cấp 3, hôm nay học sinh Trường Tiểu học An Long B lại từng bừng, nô nức trở lại sau thời gian nghỉ Tết và nghỉ dịch kỉ lục.

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng và chống dịch bệnh, nhà trường đã trang bị 2 máy đo thân nhiệt, 6 chậu rửa tay, xà phòng. Đặc biệt là nước sát khuẩn khô cho các lớp.

20200509_122735

Từ sáng sớm, giáo viên cùng nhân viên được nhà trường phân công đã đứng trước cổng trường để đo thân nhiệt và cho tất cả các em rửa tay bằng nước sát khuẩn. Nhà trường cũng yêu cầu phụ huynh ở ngoài cổng trường khi đưa các em đến, nhằm hạn chế tập trung đông người.

20200511_063458

Bên cạnh đó, khi vào lớp các em còn được quý thầy cô phát khẩu trang để phòng dịch bệnh.

20200511_143511

Công việc tuy bận rộn, vất vả nhưng Tập thể nhà trường đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì mình góp phần công sức nhỏ bé vào công tác phòng chống để đẩy lùi dịch bệnh. Giúp các em an tâm học tập, hoàn thành mục tiêu giáo dục của ngành.