TIN: TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VUI XUÂN, ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024

Chào đón năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được Bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị nhất. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau, nhiều hộ gia đình hiện nay vẫn đang phải lo toan từng bữa ăn, nhiều em chỉ có vỏn vẹn 2 bộ quần áo cũ mà thôi.

Với tinh thần “tương than, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn với học sinh  nghèo.Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến – Xuân về thành hiện thực.

Sáng ngày 29/01/2024, tại trường Tiểu học An Long 2. Ban giám Hiệu nhà trường phối hợp với Công ty Fashion Garments Mekong đã long trọng tổ chức chương trình trao tặng 200 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 05 cái áo thun.

Sau đậy là một vài hình ảnh trong chương trình trao tặng quà tết “Tết sum vầy – Xuân ấm áp”

image004-2 image001-1 image003 image002

Thầy Phạm Công Nhu – Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Ngọc Hoa – Phó hiệu trưởng cùng với Đại diện Công ty Fashion Garments Mekong trao tặng quà cho học sinh

Nhà trường cũng đã rất vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Công ty Fashion Garments Mekong…. bằng các suất quà tết cho học sinh. Đây là những món quà đầy ý nghĩa được gửi đến các em giúp các em đón tết vui hơn.

Mong rằng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành, tổ chức, mạnh thường quân. Những phần quà đầy ý nghĩa này sẽ là động lực giúp các em tiếp tục vượt khó, học tốt./.

Nguồn tin: Trường Tiểu học An Long 2.