DU LỊCH HÈ

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường từ đầu năm học. Nhằm giúp cán bộ, nhân viên trong trường được thư giãn sau 9 tháng chuyên tâm với công tác chuyên môn. Ban giám hiệu kết hợp với Công Đoàn tổ chức du lịch hè cho 24  cán bộ, nhân viên nhà trường cùng một người thân trong gia đình đến tham quan thành phố Đà Lạt. Đến đây, mọi người được sống trong không khí trong lành, mát mẻ hòa lẫn cảnh rừng thông, thác nước, sương mù cùng vô số loài hoa với muôn vàn màu sắc tuyệt đẹp khác nhau, tạo cho ta cảm giác sảng khoái, thêm yêu đời, yêu cuộc sống. Đây cũng chính là động lực để mọi người chuyên tâm hơn cho công việc trồng người trong năm học tới.

Chuyến đi tham quan đầy hứng khởi và vô cùng tốt đẹp, mọi người cảm thấy thỏa mãn và thích thú.

20190615_090445