TRAO QUÀ CÂY MÙA XUÂN

TRAO QUÀ CÂY MÙA XUÂN TÂN SỬU 2021,

QUYÊN GÓP MUA BHYT CHO HS NGHÈO KHÓ KHĂN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 2

NĂM HỌC 2020 – 2021

Để thực hiện Cuộc vận động Vòng tay bè bạn nhân dịp xuân về    Liên đội trường Tiểu học An Long 2 phát động phong trào cây mùa xuân trong tháng 1 năm 2021 và quyên góp mua BHYT cho bạn có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện bằng cách các em tham gia quyên góp trên tinh thần tự nguyện để có nguồn quỹ trao tặng quà Tết và thẻ BHYT cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, trong trường . Sau khi tổng kết 2 cuộc vận động HS và cán bộ giáo viên trong  Liên đội trường Tiểu học An Long 2 tổng kết số tiền mua BHYT cho HS là 11.000.000 đồn , tổng kết số tiền  Phong trào cây mùa xuân là 5.580.000 đồng , mua quà trao tặng 93 phần . Mỗi phần là bánh kẹo nước ngọt trị giá 60.000đ/ 1 phần. Ngoài các phần quà từ phong trào Cây mùa xuân của trường, các em học sinh còn được sự quan tâm của các cấp chính quyền Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông, Ủy ban nhân dân xã An Long tặng đồ đồng phục cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về 2021.

Thông qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em rèn luyện tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ và chia sẻ với mọi người, ý thức tiết kiệm và đoàn kết với bạn bè.